Hoạt động tư vấn

 

Với năng lực chuyên môn sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích, nhận định và đánh giá độc lập về những vấn đề quý khách đang gặp phải để có giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thắc mắc, vượt xa mong đợi của quý khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu những rủi ro phát sinh. 

Các dịch vụ tư vấn chúng tôi đang cung cấp

1. Tư vấn đầu tư bất động sản

Nghiên cứu phân khúc sản phẩm, thị trường bất động sản chung và đặc thù theo từng khu vực để đưa ra những lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp nhất, hiệu quả nhất trong từng giai đoạn. Tôn chỉ trong đầu tư bất động sản là phải phải có lãi ngay từ ban đầu, lãi ngay từ lúc mua.

2. Tư vấn định giá bất động sản.

Nghiên cứu chi tiết sản phẩm và các sản phẩm tương đồng, kết hợp với xu hướng của thị trường để tư vấn định giá sản phẩm sát nhất với thị trường, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

3. Tư vấn quảng cáo, giao dịch, pháp lý bất động sản.

Đưa ra giải pháp tối ưu trong việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, thúc đẩy giao dịch thành công, hoàn tất thủ tục pháp lý về sở hữu bất động sản.

4. Tư vấn quản lý và khai thác bất động sản

Đưa ra giải pháp quản lý và khai thác bất động sản không chỉ hiệu quả về mặt kinh tế mà còn làm tăng cao nhất về giá trị tài sản theo thời gian. 

5. Tư vấn thiết kế, kiến trúc và xây dựng công trình.

Tư vấn cách bố trí, thiết kế bên trong cũng như bên ngoài công trình kết hợp hài hòa giữa công năng và hiệu quả sử dụng trong hiện tại và xu hướng tương lai.

6. Tư vấn nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khả thi đầu tư dự án.

Một báo cáo phân tích chuyên sâu về một, hoặc nhiều, mảng thị trường tại một khu vực cụ thể trong quá khứ và hiện tại sẽ giúp nhà đầu đánh giá được tình hình hiện tại và dự báo tương lai của mảng thị trường quan tâm, giúp Quý khách hàng kịp thời đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Chúng tôi bao quát toàn diện 7 mảng thị trường sau:  Nhà ở bán, cho thuê; Căn hộ dịch vụ cho thuê; Văn phòng cho thuê; Mặt bằng bán lẻ; Khu đô thị; Khu nghỉ dưỡng; Khu công nghiệp.

7. Tư vấn đầu tư dự án bất động sản

Giải pháp trọn gói từ việc nghiên cứu tiền khả thi dự án – hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án – Thiết kế kiến trúc – Chiến lược bán hàng – Tài trợ vốn và Dòng tiền dự án – Quyết toán dự án.

 

PHÒNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÂN HIỆP

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà H&N 151 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 387 32 768   | Fax: (028) 387 32 768  

Email: info@tanhiep.com.vn

Website: www.tanhiep.com.vn